• 0986592239
  • Số 1 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8h-17h

BMW 5-Series có bản mới đẳng cấp cho Chủ tịch: Ghế sau rộng hơn, màn hình to như TV gắn trần

  • BMW Long Biên, Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức sự kiện

Phiên bản BMW 5-Series và i5 vừa chào sân tại Trung Quốc có màn hình khổng lồ Theatre Screen giống đàn anh 8-Series cùng hàng loạt điểm nhấn riêng.

Vào cuối tháng 5/2023, BMW 5-Series đã chính thức bước sang thế hệ mới với một phiên bản thuần điện mới toanh có tên i5 đồng hành cùng xe ngay thời điểm ra mắt. Tới tháng 8 này, phiên bản “địa phương” đầu tiên của BMW 5-Series lẫn i5 mới đã xuất hiện tại Trung Quốc với hàng loạt điểm khác biệt có thể kể đến như kích cỡ, trang bị và cả thiết kế.

Đầu tiên, thoạt nhìn qua thiết kế BMW 5-Series/i5 Trung Quốc rất giống bản quốc tế nhưng quan sát kỹ hơn sẽ thấy đuôi xe dài hơn đáng kể. Khu vực cửa sau được kéo dài rất tinh tế với đường gân nổi kéo dài liền mạch tới đuôi xe.

BMW 5-Series đời mới bản kéo dài ra mắt: Có logo số 5 phát sáng bên ngoài, màn hình khổng lồ phía sau - Ảnh 1.

Ngoài ra, cột C xuất hiện logo số 5 phát sáng khá lạ mắt nằm trong ốp nhôm nổi bật. Logo này sẽ phát ánh sáng trắng trên bản thường và xanh dương trên bản điện.

BMW 5-Series đời mới bản kéo dài ra mắt: Có logo số 5 phát sáng bên ngoài, màn hình khổng lồ phía sau - Ảnh 2.

Khu vực đuôi xe chưa được công bố ảnh, BMW chỉ cho biết vị trí này có thêm dải chrome giữa 2 cụm đèn hậu. Thông tin này đồng nghĩa những khu vực còn lại, bao gồm giao diện đèn hậu, không có thay đổi.

Khác biệt giữa BMW 5-Series/i5 bản Trung Quốc với bản quốc tế còn lớn hơn rất nhiều bên trong cabin. Ngoài việc hàng ghế sau nghiễm nhiên rộng hơn nhờ chiều dài cải thiện, khu vực này còn có màn hình 31 inch Theatre Screen giống đàn anh 8-Series hỗ trợ độ phân giải 8K và kết nối 5G. Hỗ trợ trang bị này còn có dàn loa Surround Bowers & Wilkins cao cấp.

BMW 5-Series đời mới bản kéo dài ra mắt: Có logo số 5 phát sáng bên ngoài, màn hình khổng lồ phía sau - Ảnh 3.

Khu vực táp lô phía trước xe giống 5-Series/i5 bản quốc tế. Một số trang bị đáng chú ý có thể kể đến ghế bọc vải da khâu chỉ tinh xảo, điều hòa 4 vùng, logo riêng khâu trên tựa đầu, ốp đồng tại cửa hay cụm điều khiển trung tâm lát kính.

Showroom BMW Long Biên
Đại lý BMW tốt nhất tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn BMW 4S duy nhất tại miền bắc cung cấp các dòng xe BMW cao cấp như BMW X3BMW X4BMW X5… BMW 320i SportLineBMW 320i M Sport

5/5 - (1 vote)
Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô BMW

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

 NHẬN ƯU ĐÃI
0986592239

ĐĂNG KÝ! NHẬN ƯU ĐÃI KHI MUA XE BMW TRONG THÁNG 6

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, BMW Long Biên sẽ liên hệ để gửi báo giá, ưu đãi & quà tặng khi mua xe kèm các chi phí lăn bánh, đăng kiểm đi kèm.


Trả gópTrả thẳng

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ! NHẬN ƯU ĐÃI KHI MUA XE BMW TRONG THÁNG 6

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, BMW Long Biên sẽ liên hệ để gửi báo giá, ưu đãi & quà tặng khi mua xe kèm các chi phí lăn bánh, đăng kiểm đi kèm.


Trả gópTrả thẳng

5/5 - (1 vote)